Vinhomes Gallery Giang Vo

Bất động sản Tây Hồ “ngủ yên” chờ siêu phẩm

Nửa đầu năm 2019, thị trường bất động sản Hà Nội sôi động với hai Đại đô thị của tập đoàn Vingroup. Sự xuất hiện của hai đại đô thị đã đưa thị trường bất động sản phía Đông và Tây Hà Nội nóng trở lại. Thị trường bất động sản Tây Hồ với rất nhiều dự án cao cấp như Vinhomes Metropoplis, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, trở lại trầm lắng sau khi Vinhomes Metropolis đã bàn giao xong cuối năm 2018.

Bất động sản Tây Hồ “ngủ yên” chờ sóng lớn mang tên Vinhomes Gallery Giảng Võ

Bất động sản Tây Hồ với quỹ đất nhỏ, nằm ngay tại trung tâm, có vị trí đắc địa và thuận lợi nhất di chuyển đến tận cả những trung tâm văn hóa, văn phòng của Hà Nội. Không những thế khu vực này còn sở hữu hệ thống giao thông đồng bộ kết nối trực tiếp đến những tuyến đường chính tại Hà Nội như đường vành đai 3, sân bay Nội Bài và tương lai là đường vành đai hai.

Chính vì quỹ đất tại vị trí đắc địa này, mà ngay từ khi có thông tin Vinhomes Gallery Giảng Võ đã gây sốt với giới đầu tư trong nước và cả nước ngoài. Đặc biệt, đây là khu vực trung tâm tập trung rất nhiều người Hàn và người Nhật. Nếu nhà đầu tư trong nước đang tìm kiếm cơ hội đầu tư cho thuê, Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ bảo chứng cho một cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Tong Quan Vinhomes Gallery

Bất động sản nửa cuối năm 2019 đón chờ siêu phẩm mang tên Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm ngay trên đường Giảng Võ và Ngọc Khách, có thể kết nối trực tiếp sang Kim Mã và Láng Hạ. Không những thế từ Vinhomes Gallery Giảng Võ chỉ mất khoảng 10 phút để di chuyển đến Hồ Hoàn Kiếm và 20 phút đến sân bay Nội Bài.

Vinhomes Gallery Giảng Võ bảo chứng sinh lời toàn diện

Những chung cư cao cấp với vị trí có một không hai luôn mang đến cơ hội đầu tư cho thuê đáng kinh ngạc. Không cần lấy ví dụ ở đâu xa, theo CBRE vào quý I năm 2019, căn hộ chung cư cao cấp như D’Capitale và Vinhomes Sky Lake có giá lên tới 4000USD/m2. Có thể nhận thấy ngay đây là những căn hộ sở hữu vị trí đắc địa tại Hà thành và ngay gần các khu văn phòng của người Hàn và người Nhật.

Với bảo chứng từ các sản phẩm khác mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ là món đầu tư sinh lời đầy tiềm năng. Không những là nơi khách nước ngoài chọn lựa để thuê mà khách hàng cao cấp trong nước cũng chọn đây làm nơi an cư lý tưởng.

Dự kiến sẽ được ra mắt vào cuối năm 2019, Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ gây sốt trên thị trường bất động sản.

 

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *