Chủ đầu tư của mỗi dự án luôn là vấn đề mà rất nhiều cư dân quan tâm khi quyết định mua một căn hộ tại dự án nào đó. Chủ đầu tư Vinhomes Gallery Giảng Võ – chủ đầu tư là tập đoàn VinGroup, một chủ đầu tư uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam nói chung và thị trường bất động sản Hà Nội nói riêng.

Mat bang Vinhomes Gallery

Chủ đầu tư dự án – Tập đoàn VinGroup

Dự án đã được chủ đầu tư đặc biệt chú trọng từ vị trí, tiện ích, thiết kế và mặt bằng,..chính vì thế Vinhomes Gallery Giảng Võ được đánh giá là một trong những dự án sở hữu những yếu tố hoàn hảo cho một cuộc sống an cư của cư dân thủ đô.

Vingroup được đánh giá là một trong những “ông lớn” trong lĩnh vực Bất động sản cao cấp tại Việt Nam. Với tầm nhìn và định hướng dài hạn, VinGroup tập trung vào lĩnh vực bất động sản từ đó cho ra đời thương hiệu Vinhomes. Thương hiệu Vinhomes đánh dấu bởi những siêu phẩm bất động sản trải dài khắp Việt Nam từ khu căn hộ chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse,.. Đặc biệt tại Hà Nội, thương hiệu Vinhomes đã để lại ấn tượng tại các dự án như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Riverside, Vinhomes Skylake, Vinhomes Times City,.. Điều này khẳng định uy tín và chất lượng của các công trình mà Vingroup – Vinhomes gửi gắm.
Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup được đánh giá là tập đoàn tư nhân kinh tế hùng mạnh có tiềm lực phát triển và hội nhập quốc tế.

Chu Dau Tu 3

Vingroup – Chất lượng làm nên thương hiệu

Ngoài những sản phẩm về bất động sản được đánh giá cao thì những sản phẩm đa dạng của tập đoàn đa ngành này cũng được khẳng định và bảo chứng cho uy tín của chủ đầu tư như: Vinmec, Vincom, VinFast, Vinmart,.. Đặc biệt, tại các dự án của VinGroup cư dân cũng sẽ được sử dụng hoàn toàn những dịch vụ tiện ích của VinGroup.

Chu Dau Tu 2

Hệ sinh thái đầu tư của Tập đoàn VinGroup

Như vậy, với chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ trở thành một dự án đặc biệt hoàn hảo tại thủ đô. Đến với các dự án của Vinhomes – Vingroup cũng nhận được các ưu đãi, chính sách với nhiều lợi ích khác nhau. Khách hàng tại Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng dễ dàng lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp với mình.
Lựa chọn Vinhomes Gallery Giảng Võ, lựa chọn Vingroup chính là một sự lựa chọn an tâm nhất cho quý cư dân. Tập đoàn Vingroup là một chủ đầu tư uy tín đã khẳng định được thương hiệu bằng lịch sử thể hiện trách nhiệm và cam kết nhất quán, rõ ràng với khách hàng và đối tác.

Đánh Giá