Tien Ich Vinhomes Gallery 1

Cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ hưởng trọn tiện ích xanh trong lòng phố

Được phát triển bởi chủ đầu tư bất động sản số 1 Việt Nam Vingroup, Vinhomes Gallery Giảng Võ được kỳ vọng sẽ là tổ hợp chung cư, văn phòng… hiện đại nhất quận Ba Đình. Là đứa con sinh sau đẻ muộn của tập đoàn Vingroup, Vinhomes Gallery Giảng Võ được hưởng trọn vẹn tinh hoa của những dự án trước đây của Vinhomes như Royal City, Vinhomes Metropolis,…

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại trung tâm quận Ba Đình nơi giao thoa của nhiều trung tâm hành chính, văn phòng lớn: như khu Lottle Liễu Giai, đại sứ quán Mỹ, Lăng Bác,…Tọa lạc trên mảnh đất rộng 68.380m2 Vinhomes Gallery Giảng Võ được quy hoạch trở thành một khu tổ hợp văn phòng, căn hộ cao cấp, Trung tâm thương mại hiện đại, đầy đủ tiện ích.

Hưởng trọn không gian xanh trong lòng phố

Không chỉ là chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam, Vingroup còn luôn quan tâm đến không gian và trải nghiệm sống của cư dân. Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong những dự án được hưởng trọn tinh hoa về tiện ích cây xanh với diện tích cây xanh lên tới 15.000m2. Đây sẽ là một khoảng xanh tuyệt vời kết hợp với hồ Giảng Võ mang đến cho cư dân không gian sống xanh giữa lòng phố.

Thiet Ke Canh Quan Vinhomes Gallery

Thiết kế cảnh quan Vinhomes Gallery Giảng Võ (Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Cư dân sẽ được tận hưởng những không gian cây xanh độc đáo với đường dạo quanh dự án. Vinhomes Gallery Giảng Võ cũng kết nối trực tiếp với hồ Giảng Võ để tăng thêm không gian sống và thư giãn cho cư dân. Vinhomes Gallery Giảng Võ không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi bạn trở về cùng với gia đình để nghỉ ngơi cho một ngày làm việc.

Tiện ích nội khu hiện đại, đầy đủ

Bên cạnh những tiện ích cây xanh thư giãn, cư dân còn được tận hưởng những tiện ích mang họ “Vinhomes” như trung tâm thương mại Vincom, trường học đa cấp Vinschool, Bể bơi, khu vui chơi cho trẻ,…

Tien Ich Vinhomes Gallery 1

Cuộc sống thư thái trọn niềm vui tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Với tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ đủ đầy ngay thềm căn hộ bạn sẽ hưởng trọn cuộc sống đẳng cấp, xứng tầm tại dự án thuộc phân khúc Diamond của Vingroup.

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *