Thiet Ke Canh Quan Vinhomes Gallery

Cuộc sống mơ ước đẳng cấp thượng lưu tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Việc sở hữu cho mình một căn hộ chung cư cao cấp ngay tại trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội hay Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nhu cầu thiết yếu của khách hàng thượng lưu. Đặc biệt trong thời đại khi chung cư cao cấp đang khan hiếm hàng, chung cư cao cấp như Vinhomes Gallery Giảng Võ được ngóng chờ hơn bao giờ hết.

Vị trí vàng khẳng định đẳng cấp

Tính từ đầu năm các chủ đầu tư bất động sản lớn như Vinhomes hay Sun Group không có nhiều nguồn cung bất động sản cao cấp trên thị trường. Đặc biệt của những khách hàng thượng lưu muốn sở hữu căn hộ cao cấp, ngoài những tiện ích đẳng cấp thì vị trí luôn là mối quan tâm hàng đầu.

Cũng chính từ nhu cầu thiết yếu này, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ luôn nằm trong tầm ngắm của rất nhiều nhà đầu tư và giới thượng lưu. Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu vị trí đắt đỏ nhất tại trung tâm quận Ba Đình, mảnh đất ngàn vàng trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ.

Từ Vinhomes Gallery Giảng Võ, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến nhiều địa điểm trung tâm nổi tiếng tại Hà Nội như khu vực Liễu Giai – thủ phủ làm việc của người Hàn và người Nhật; đến sân bay Nội Bài nhanh chóng.

Vi Tri Vinhomes Gallery

Vị trí ngàn vàng của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Tiện ích ngập tràn, xứng tầm đẳng cấp tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Với những khách hàng thượng lưu, sở hữu nhà đi kèm những tiện ích sống như một đô thị thu nhỏ đã không còn quá xa lạ. Nếu nhìn lại cách đây 5 năm trước khi Vinhomes Royal City chính thức bàn giao, khách hàng chưa quan tâm đến tiện ích tại nơi mình sống thì nay khách hàng đã có cái nhìn hoàn toàn khác khi quyết định sở hữu căn hộ.

Chính vì sự thay đổi này, Vinhomes trở thành một trong những thương hiệu bất động sản đắt giá bậc nhất tại Việt Nam. Khách hàng đã mua nhà Vinhomes luôn thể hiện sự hài lòng sau khi mua nhà. Khách hàng đã sở hữu nhà tại Vinhomes được hưởng những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân. Đặc biệt, Vingroup còn là một tập đoàn đa ngành, việc sở hữu nhà Vinhomes sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm sống toàn diện từ mua sắm, ăn uống, việc học của con cái với những ưu đãi giành riêng cho cư dân.

Thiet Ke Canh Quan Vinhomes Gallery

Thiết kế cảnh quan hài hòa tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn cũng sẽ làm hài lòng khách hàng với tiện ích và cảnh quan độc đáo như TTTM, trường học, khu nghỉ ngơi thư giãn, vườn nướng BBQ. Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được tích hợp đầy đủ tiện ích như các dự án khác của Vinhomes và sẽ mang đến những trải nghiệm sống như mơ cho khách hàng.

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *