Tong Quan Vinhomes Gallery

Định vị đẳng cấp Vinhomes Gallery Giảng Võ

Được dự đoán là một trong những tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp nhất tại Hà Nội, Vinhomes Gallery Giảng Võ đã gây sốt ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin về dự án. Các nhà đầu tư đánh giá đây là một dự án có tính thanh khoản cao bởi được xây dựng trên quỹ đất vàng duy nhất còn lại tại quận Ba Đình và là dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay.

Đất vàng có một không hai

Nằm tại vị trí vàng số 148 Giảng Võ trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ, Vinhomes Gallery Giảng Võ sở hữu quỹ đất đắc địa cuối cùng còn sót lại tại quận Ba Đình đủ cho một tổ hợp văn phòng, chung cư cao cấp phát triển. Vinhomes Gallery Giảng Võ có hệ thống giao thông thuận lợi với hai mặt tiền đường là Giảng Võ và Ngọc Khánh. Với hai mặt tiền đường Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ thuận tiện di chuyển đến khu người Hàn, người Nhật qua đường Ngọc Khánh. Từ mặt đường Giảng Võ có thể di chuyển nhanh chóng đến khu vực quận Đống Đa và Hoàn Kiếm.

Vi Tri Vinhomes Gallery 148 Giang Vo

Vị trí vàng đắc địa

Chủ đầu tư số 1 Việt Nam

Vinhomes Gallery Giảng Võ được phát triển bởi chủ đầu tư Vinhomes – một trong 3 thương hiệu danh giá nhất tại Việt Nam. Vinhomes là chủ đầu tư tiên phong trong việc phát triển các loại hình đô thị mới. Hơn thế nữa, đây còn là chủ đầu tư quan tâm nhất đến trải nghiệm sống của cư dân khi liên tục đưa những đổi mới về tiện ích hiện đại vào trong các dự án.

Vinmec

Cư dân Vinhomes được hưởng trọn tiện ích của một hệ sinh thái đa ngành

Một điều mà nhiều người mua nhà lựa chọn thương hiệu Vinhomes là sự uy tín về quản lý và vận hành. Vinhomes luôn đặt sự an toàn của người dân lên hàng đầu với hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, bảo vệ 24/7. Hệ thống quản lý vận hành còn phát triển tối đa khi Vingroup là một tập đoàn đa ngành. Sự kết hợp này giúp cư dân hưởng trọn vẹn tiện ích của cả một hệ sinh thái từ mua sắm, ăn uống với những ưu đãi giành riêng cho cư dân, đến khám chữa bệnh và nhiều dịch vụ khác.

Những cư dân nhí tương lai cũng được hưởng môi trường học tập tốt nhất từ mầm non đến tiểu học và nhiều hơn nữa trong tương lai. Bố mẹ sẽ hoàn toàn an tâm khi lựa chọn an cư tại những khu đô thị của Vinhomes nói chung và Vinhomes Gallery Giảng Võ nói riêng.

 

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *