Tong Quan Vinhomes Gallery

Dự đoán nguồn cung bất động sản Hà Nội 6 tháng cuối năm

Sau gần 10 năm kể từ thời kỳ bong bóng bất động sản, nhiều dự đoán cho rằng năm 2019 sẽ là năm đi xuống của thị trường bất động sản. Tuy nhiên, theo như các chuyên gia bất động sản dự báo, 6 tháng cuối năm 2019 thị trường bất động sản sẽ ghi nhận nhiều nguồn cung bất động sản mới. Một trong số đó là siêu phẩm Vinhomes Gallery Giảng Võ của Vinhomes.

Nguồn cung bất động sản khan hiếm nửa đầu năm 2019

Công ty Savills vừa mới công bố chỉ số bất động sản tháng 5 năm 2019, theo như công bố này, giá nhà tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh tăng nhẹ. Cụ thể, Hà Nội tăng 3 điểm, đạt 107,2 điểm; Thành phố Hồ Chí Minh tăng 1 điểm theo năm đạt 95,4 điểm.

Do nguồn cung khan hiếm lượng giao dịch bất động sản nói chung đều có sự sụt giảm. Tại thành phố Hồ Chí Minh, giao dịch đạt 37% so với quý IV-2018 và bằng 49% so với cùng kỳ. Tại Hà Nội, lượng giao dịch chỉ đạt 31,5% so với quý IV-2018 và bằng 75,7% so với cùng kỳ.

Theo ông Nguyễn Trần Nam – Chủ tịch hiệp hội Bất động sản, có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự ảm đạm của thị trường bất động sản. Một trong số đó là do nghị định rà soát lại bất động sản của Thủ tướng chính phủ và nguồn cung bất động sản giảm. Đặc biệt tại Hà Nội nguồn cung bất động sản chính là hai dự án của Vingroup là Vinhomes Smart City và Vinhomes Ocean Park.

Nửa cuối 2019, Hà Nội ghi nhận nguồn cung mới: Vinhomes Gallery Giảng Võ

Mặc dù nguồn cung hạn chế và quỹ đất ngày càng hẹp, nhưng xu hướng sở hữu nhà vẫn tăng. Đặc biệt tại những khu vực nội đô các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh khi quỹ đất trung tâm ngày càng ít. Tại trung tâm Hà Nội, năm 2019 một loạt các dự án của Vingroup và các đại gia lớn bàn giao như Vinhomes Sky Lake, Vinhomes Metroplis, D’capitale. Các dự án đều năm tại những vị trí vô cùng đắc địa tại Hà Nội.

Tong Quan Vinhomes Gallery

Siêu phẩm mới sở hữu vị trí kim cương của Vingroup

Vingroup là một trong những chủ đầu tư sở hữu dự án tại những vị trí vàng và được quy hoạch đồng bộ với đầy đủ tiện ích. Trong nửa cuối năm 2019, dự kiến một trong những siêu phẩm tiếp theo của Vingroup sẽ được trình làng là Vinhomes Gallery Giảng Võ. Đây là dự án đã được cả giới đầu tư và người mua nhà ngóng đợi từ lâu. Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm tại vị trí đắc địa ngay tại quận trung tâm Ba Đình. Vị trí này là nút giao thông quan trọng có thể kết nối nhanh chóng đến nhiều trục đường chính tại Hà Nội như đường Nguyễn Chí Thanh, Láng Hạ, Kim Mã…Trong tương lai đầy chính là một trong những dự án khủng nhất tại quận Ba Đình. Với vị trí kim cương, ngay gần trụ sở sống làm việc của cộng đồng người Hàn và Nhật, đây sẽ là món lời béo bở để đầu tư cho thuê.

 

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *