Vinhomes Gallery Giang Vo

Liệu 2019 có mở bán Vinhomes Gallery Giảng Võ?

Siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án được mong đợi nhất năm 2019 tại Hà Nội. Với những thông tin dần được hé lộ, liệu dự án có được mở bán trong năm 2019 hay không đang còn là câu hỏi mà rất nhiều cư dân và nhà đầu tư quan tâm. Với sức nóng như vậy, VinhomesGalleryGiangVo rất được kì vọng của mọi người.

Siêu phẩm Bất động sản VinGroup

Vinhomes Gallery Giang Vo

Siêu phẩm Bất động sản Vinhomes Gallery Giảng Võ

Năm 2019 đánh dấu sự phát triển của 2 siêu phẩm BĐS Vinhomes đó là Vinhomes Smart CityVinhomes Ocean Park. Tuy nhiên, 2 dự án này vẫn chưa hết “hot” thì có thông tin được hé lộ về siêu dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tại Quận Đống Đa – Hà Nội. Qúy cư dân và giới đầu tư vô cùng mong đợi với dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất Hà Nội này. Dự án này xứng danh là siêu phẩm BĐS VinGroup năm 2019.

Chốn an cư hoàn hảo cho mọi gia đình

Thiet ke Vinhomes Gallery Giang Vo

Không gian sống xanh tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Sở hữu vị trí “Vàng” tâm điểm của quận Đống Đa, an cư tại đây quý cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến những địa điểm thuận tiện cho việc đi làm cũng như những hoạt động khác.

Với việc gần những con đường trục chính, cư dân sẽ không phải lo lắng về tình trạng tắc đường vì trục Giảng Võ đang được chú trọng đầu tư cơ sở hạ tầng giao thông.

Các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, BRT cũng đi qua dự án, cư dân có thể thoải mái lựa chọn hình thức di chuyển, thuận tiện cho việc đi lại.

View ra hồ Giảng Võ cũng là một điểm nhấn đặc biệt cho dự án, mang đến không gian sống hòa quện với thiên nhiên.

Gía căn hộ đẳng cấp thượng lưu

Thiet Ke Vinhomes Gallery Giang Vo

Thiết kế căn hộ Vinhomes Gallery Giảng Võ

Hiện nay, dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đang được hi vọng sẽ mở bán vào năm 2019 nhưng giá bán căn hộ nơi đây mới là từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất. Gía bán căn hộ của Vị Trí Vinhomes Gallery Giảng Võ dao động từ 60 -70 triệu/m2 là giá dự kiến cho mỗi căn hộ tại đây.
Gía này được đánh giá là một giá hợp lý vì độ uy tín và thương hiệu lớn như Vinhomes. Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chưa có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư. Chúng tôi sẽ cập nhật liên tục thông tin dự án nhanh nhất để cư dân và nhà đầu tư có thể có những phương án tốt nhất, lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp nhất.

 

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *