MẶT BẰNG VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Icon

Cũng như rất nhiều dự án của Vinhomes, Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ sở hữu mặt bằng tiện lợi cho cuộc sống của cư dân. Dự kiến dự án sở hữu tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại, các căn hộ chung cư cao cấp, Officetel.. Với sự đa dạng trong loại hình phát triển sẽ mang lại nhiều sự lựa chọn cho quý khách hàng. Tọa lạc tại vị trí “kim cương” trên trục lộ giao thông nội thành Hà Nội, Vinhomes Gallery Giảng Võ đang thu hút được sự quan tâm của rất nhiều cư dân.

Hiện nay dự án chưa ra mắt chính thức nhưng những thông tin về vị trí, mặt bằng, thiết kế, giá bán đang dần được hé lộ. Dự án được chủ đầu tư dành nhiều tâm huyết xây dựng không gian sống đẳng cấp cho một chốn an cư hoàn hảo. Với thiết kế thông minh và được tư vấn bởi những chuyên gia hàng đầu, Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là công trình kiến trúc tầm cỡ mang tầm vóc lớn, khẳng định vị thế, đẳng cấp sống của chủ nhân tương lai.

Thiet Ke Vinhomes Gallery 2

Thiết kế căn hộ tại Vinhomes Gallery

Theo những thông tin được hé lộ thì dự án được xây dựng 10 tòa, dưới 50 tầng/tòa và tổng số căn hộ lên tới 4000 căn để ở và 2000 căn để thuê. Mọi căn hộ đều được thiết kế phù hợp cho mục đích sử dụng của người dân.
Theo dự kiến ban đầu, dự án căn hộ chung cư Vinhomes Gallery sẽ gồm 10 tòa cao từ 45 – 50 tầng. Trong đố 4 tòa căn hộ là chung cư để ở và 1 tòa là Officetel. Đây sẽ là một khu phức hợp bao gồm tòa căn phòng, trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Thiet Ke Vinhomes Gallery

Không gian sống đẳng cấp chỉ có tại Vinhomes Gallery

♦ Diện tích nhà cao tầng: 34.358m2
♦ Diện tích sàn căn hộ: 595.936m2

♦ Diện tích sàn văn phòng: 99.986m2

♦ Diện tích trồng cây xanh: 8.444m2
♦ Diện tích xây trường học: 13.832m2

♦ Diện tích đất giao thông: 11.476m2

Mọi thông tin về mặt bằng dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ đều mang tính chất tham khảo vì chưa có thông tin chính thức từ Chủ đầu tư tính đến tháng 8/2019

Mặt Bằng Vinhomes Gallery Giảng Võ