Vinhomes Gallery Giang Vo

Nguồn cung bất động sản của Vingroup áp đảo thị trường

Nguồn cung bất động sản Vingroup áp đáp thị trường bất động sản

Giám đốc cấp cao CBRE Việt Nam – Bà Dương Thùy Dung đánh giá về thị trường bất động sản cuối năm sẽ tiếp tục thiếu hụt nguồn cung do nghị định rà soát lại quỹ đất tất cả các dự án bất động sản tại hai thành phố lớn là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chính vì nguồn cung thiếu hụt, dự đoán giá bất động sẽ có chiều hướng tăng.

Bà Dung cũng nhấn mạnh: “Việc rà soát này là cần thiết, tạo điểm nghỉ cho thị trường sau 4-5 năm phát triển nóng. Thời gian rà soát sẽ tạo sự chủ động cho cả người bán và người mua, lùi lại một chút để thị trường hấp thụ những sản phẩm mới và thị trường có khoảng thời gian nghỉ. Bên cạnh đó, việc rà soát cũng cần thiết để thanh lọc lại nguồn cung căn hộ, loại bỏ những sản phẩm có vấn đề về pháp lý”.

Tuy nhiên, nguồn cung bất động sản tổng thể nhìn chung không giảm nhiều nhờ có ba đại đô thị của tập đoàn Vingroup. Cũng theo đại diện CBRE, trong khi nhiều dự án vướng mắc về pháp lý không thể triển khai được thì 3 đại đpp thị của Tập đoàn Vingroup gồm Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City (Hà Nội) và Vinhomes Grand Park (TP. HCM) với số lượng lên tới hàng nghìn căn đang là nguồn cung áp đảo trên thị trường.

Vinhomes Gallery Giang Vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ được dự đoán sẽ tăng thêm nguồn cung chất lượng cho bất động sản Hà Nội cuối năm 2019

 

Cung giảm nhưng cầu vẫn rất nhiều

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, hiện sức cầu vẫn đang ở mức cao, tỷ lệ tiêu thụ dự án ở mức tốt. Không những thế với việc rà soát lại quỹ đất bất động sản, thị trường sẽ mang đến những tín hiệu tích cực với người tiêu dùng. Đặc biệt, dự án của các nhà đầu tư lớn như Vingroup luôn là ưu tiên hàng đầu của khách hàng khi mua nhà để ở. Đáp ứng yêu cầu thị trường, thông tin về một dự án sẽ gây bão trong thời gian tới đang dần dần hé lộ, đó là Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Không những mang “họ Vinhomes” Vinhomes Gallery Giảng Võ còn nằm tại mảnh đất vàng cuối cùng còn sót lại tại quận Ba Đình đủ cho một dự án chung cư với đầy đủ tiện ích. Nguồn cung căn hộ của dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là một tin tức tích cực với nguồn cung của thị trường bất động sản Hà Nội.

Ngoài việc sở hữu vị trí đắc địa, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ, giúp điều hòa không khí và mang lại trải nghiệm sống tuyệt vời cho cư dân ngay trong lòng trung tâm Hà Nội.

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *