Vinhomes Gallery Giang Vo

Phong thủy tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ

Yếu tố phong thủy tại mỗi dự án là điều được đặc biệt chú trọng. Dự án Vinhomes Giảng Võ sở hữu phong thủy “nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ”, được đánh giá là một trong những dự án có phong thủy tốt nhất, mang lại vượng khí cho gia chủ.

“Nhất cận thị”

Tong Quan Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Siêu phẩm bất động sản Vinhomes 2019 tại Hà Nội

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại số 148 Giảng Võ,Đống Đa,Hà Nội- là một quận nội thành của thủ đô. Nơi đây tập trung đông đúc cư dân sinh sống, phố phường sầm uất, hoạt động kinh tế – xã hội cực kì phát triển. Mức thu nhập trung bình và mức sống của cư dân nơi đây được đánh giá là cao. Cộng đồng cư dân nơi đây sẽ mang đến cuộc sống văn minh cho cả gia đình.

“Nhị cận giang”

Tien Ich Vinhomes Gallery 1

Dự án nằm cạnh hồ Giảng Võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ có tầm nhìn ra hồ Giảng Võ. Theo phong thủy, nếu chốn an cư gần “thủy” thì cuộc sống sẽ an nhiên, kinh tế phát triển và gia đình đầm ấm, sung túc. Mỗi sớm mai thức dậy, khí từ hồ và hơi mát vào căn phòng sẽ khiến cho tâm trạng của chủ nhân thấy dễ chịu hơn. Những ngày hè nóng nực, hơi mát từ hồ đưa gió vào nhà sẽ xua tan đi cái nóng của mùa hè tại Hà Nội. Gió tự nhiên sẽ làm cho cuộc sống sảng khoái và thoải mái hơn.

Tam cận lộ

Vi Tri Vinhomes Gallery Giang Vo

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ – Vị trí đắc địa số 1 thủ đô

Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trên đường Giảng Võ, bao quanh là các tuyến đường huyết mạch của thủ đô. An cư tại đây, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi đến các địa điểm để học tập và làm việc. Chính vì thế, việc lựa chọn chốn an cư gần các trục đường chính cũng hết sức quan trọng. Tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và sức khỏe để di chuyển là sự lựa chọn thông minh cho cư dân hiện đại.

Vinhomes Gallery Giảng Võ hội tụ được 3 yếu tố chính của một dự án có phong thủy tốt nhất, xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo cho cư dân đang kiếm tìm chốn an cư lâu dài. Kiến tạo cuộc sống với Vinhomes Gallery Giảng Võ chính là đặt niềm tin vào sự uy tín và đẳng cấp.

Phong thủy tại dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *