Tong Quan Vinhomes Gallery

Sắp bước sang tháng ngâu tình hình bất sản Hà Nội diễn biến ra sao?

Tính đến năm 2019, mười năm sau thời kỳ bong bóng bất động sản, tình hình bất động sản 2019 trong nước và đặc biệt là Hà Nội đã có những bước tiến không ngừng. Những ai đã chứng kiến thời kỳ bong bóng bất động sản năm 2009, hẳn sẽ thấy được bước chuyển mình mạnh mẽ của thị trường bất động sản 2019 với hàng loạt dự án quy mô đã và sắp ra mắt như Vinhomes Smart City và Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ trình làng vào cuối năm 2019.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ dự kiến sẽ là siêu phẩm của Vingroup trong cuối năm 2019 đầu năm 2020. Với tình hình bất động sản 2019, Vinhomes Gallery Giảng Võ ra mắt sẽ là một sự chuyển mình mạnh mẽ thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước.

Những dự án nên đầu tư vào bất động sản 2019

Một trong những dự án đáng đầu tư nhất năm 2019 là siêu phẩm Vinhomes Smart City hướng tới những gia đình trẻ và gia đình đa thế hệ. Ngược lại với sự phát triển của Vinhomes Smart City và các dự án phía Tây, phía Đông Hà Nội cũng là khu vực được săn đón hơn cả bởi vị trí địa lý đắc địa thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội và sân bay Nội Bài.

Vinhomes Metropolis

Vinhomes Metropolis nâng tầm bất động sản 2019

Bất động sản năm 2019 được coi là năm “xông nhà” khi có đến hai siêu phẩm hoàn thiện và bàn giao là Vinhomes Metropolis và D’Capitale. Vinhomes Metropolis là siêu phẩm siêu to và đẳng cấp của tập đoàn Vingroup. Siêu phẩm này đã đưa bộ mặt đô thị khu vực phía Đông nên một tầm cao mới. Vốn đã hấp dẫn bởi vị trí, phía Đông Hà Nội sẽ càng được đón nhận hơn nữa với sự có mặt của Vinhomes Gallery Giảng Võ vào cuối năm 2019. Đây không những sẽ là một dự án hot nhất với giới đầu tư, mà còn là một khu đô thị thu nhỏ đẳng cấp ngay trung tâm Hà Nội.

Hậu “ngâu” siêu phẩm mới nào sẽ trình làng bất động sản 2019?

Những nhà đầu tư Bất động sản vốn đã quá quen thuộc với tháng Ngâu, bởi đây là tháng chủ đầu tư tung ra những ưu đãi hấp dẫn nhất. Nhưng ngược lại, nhiều khách hàng mùa nhà để ở vẫn còn e ngại với tháng ngâu. Vậy chờ sau “hậu Ngâu” khách hàng nên đầu tư và mua nhà tại dự án nào.

Nhà đầu tư với mục đích cho khách hàng nước ngoài như người Hàn, Nhật, Trung đã quá quen với nhu cầu của khách hàng. Để cho thuê với giá cao và được nhiều khách hàng yêu thích, những sản phẩm bất động sản của Vinhomes chính là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ khách hàng nào. Vinhomes Gallery Giảng Võ được kỳ vọng là sản phẩm của Vinhomes được khách hàng nước ngoài yêu thích nhất. Nếu chọn đầu tư cho thuê vào thời điểm bất động sản năm 2019, Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án không thể bỏ qua vì sở hữu vị trí tuyệt vời.

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *