TIỆN ÍCH VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Icon

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ tích hợp hệ thống tiện ích đồng bộ hiện đại bậc nhất thủ đô. Hệ thống tiện ích Vinhomes được mệnh danh là “hoa hậu trong làng hoa hậu” vì những tiện ích mà dự án mang lại, xứng tầm đẳng cấp quốc tế!

Cũng như rất nhiều dự án mang thương hiệu Vinhomes, VinGroup chú trọng đầu tư vào hệ thống tiện ích của dự án, đây là điểm thu hút nhất đối với các dự án của Vinhomes. Khách hàng lựa chọn Vinhomes Gallery Giảng Võ chính vì hệ thống tiện ích hiện đại và đồng bộ này.

1. Trung tâm thương mại Vincom – Hệ thống mua sắm và địa điểm vui chơi giải trí hiện đại

Vincom

Trung tâm thương mại Vincom

Được xem là thương hiệu phát triển thành công nhất trong chuỗi tiện ích Vinhomes, Vincom là trung tâm thương mại tích hợp các hoạt động mua sắm đa dạng của những nhãn hiệu thời trang nổi tiếng nhất, mang lại nhiều sự lựa chọn cho những cư dân hiện đại, những tín đồ thời trang đẳng cấp.
Ngoài ra, Trung tâm thương mại cũng tích hợp nhiều địa chỉ vui chơi giải trí cho cả gia đình. Lựa chọn sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ cư dân có thể thỏa thích sử dụng các dịch vụ tại Vincom.

2. Trường học Vinschool

Hệ thống trường học Vinschool là hệ thống trường học hiện đại , chất lượng giáo dục tiên tiến bậc nhất, mang đến cho con em những trải nghiệm mới nhất về hệ thống giáo dục chuẩn đẳng cấp quốc tế.

3. Hệ thống siêu thị VinMart

Vinmart

Hệ thống siêu thị VinMart

Hệ thống siêu thị Vinmart xuất hiện hầu hết các dự án của Vinhomes. Hệ thống siêu thị phục vụ nhu cầu mua sắm thực phẩm của cư dân, thực phẩm Vineco là thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho mọi người.

Ngoài ra, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn sở hữu vườn dạo bộ, khu vui chơi ngoài trời, bể bơi trong nhà, bể bơi 4 mùa,.. dành cho mọi lứa tuổi.
Chọn sống tại Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình.

Đánh Giá