Phong Thuy Tai Vinhomes Gallery Giang Vo

Vì sao Vinhomes Gallery Giảng Võ trở thành tâm điểm BĐS 2019?

Được mệnh danh là siêu phẩm bất động sản 2019 mang thương hiệu Vinhomes tại thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Gallery Giang Vo đang được hé lộ những thông tin vô cùng hấp dẫn dành cho cả quý cư dân và nhà đầu tư. Cùng lý giải lý do vì sao Vinhomes Gallery Giảng Võ trở thành tâm điểm BĐS 2019?

1. Thị trường BĐS khan hiếm một dự án cao cấp hoàn hảo

Vinhomes Gallery Giang Vo

Siêu dự án bất động sản của tập đoàn VinGroup

Hiện nay, thị trường BĐS nói chung và thị trường BĐS Hà Nội nói riêng đang khá “khan hiếm” những dự án cao cấp trong vùng nội đô. Những dự án có thể thuận lợi về giao thông nhưng tầm view hoặc phong thủy lại không tốt cũng khá nhiều. Có nhiều dự án được mở ra nhưng lại không đáp ứng được tiến độ thi công dự án do chủ đầu tư không uy tín,.. Đáp ứng được tất cả những điều đó thì Vinhomes Gallery Giảng Võ được ra đời, hứa hẹn sẽ mang đến một chốn an cư hoàn hảo cho mọi gia đình

2. Tiện ích đồng bộ tích hợp trong nội khu dự án

Tien Ich Vinhomes Gallery Giang Vo

Hệ thống tiện ích Vinhomes Gallery Giảng Võ

Đối với mỗi dự án, tiện ích cũng là vấn đề mà mà cư dân và nhà đầu tư quan tâm. Dấu ấn về hệ thống tiện ích tạo nên thương hiệu bất động sản uy tín bậc nhất tại Việt Nam.
– Hệ thống trường học Vinschool là hệ thống trường học mang tiêu chuẩn quốc tế, chương trình đào tạo được cập nhật tiên tiến nhất.
– Hệ thống bệnh viện Vinmec là hệ thống bệnh viện tiên tiến bậc nhất. Đội ngũ y bác sĩ được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế và đẳng cấp.
– Trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, bể bơi,.. được đầu tư xây dựng cho cuộc sống an cư hoàn hảo.

3. Dự án có phong thủy vượng nhất

Phong Thuy Tai Vinhomes Gallery Giang Vo

Phong thủy tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ gần hồ Giảng Võ và mặt đường các quốc lộ chính, thuộc quận trung tâm thành phố đảm bảo các yếu tố:nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Đây là dự án mang lại vượng khí cho cư dân an cư tại đây. Dự án được nhiều cư dân lựa chọn là chốn an cư hoàn hảo.

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *