VỊ TRÍ VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Icon

Vinhomes Gallery Giảng Võ được đánh giá là dự án sở hữu vị trí vô cùng đắc địa khu vực trung tâm Hà Nội. Tọa lạc tại mặt đường Giảng Võ – con đường lưu thông chính của quận Đống Đa – Hà Nội, tọa lạc tại Vinhomes Gallery Giảng Võ cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới các quận khác, thuận tiện cho công việc và sinh sống.

Vị trí của dự án là yếu tố tiên quyết khi lựa chọn sinh sống tại chung cư. Điều này thuận lợi cho việc đi lại và sinh sống của cư dân. Vinhomes Gallery Giảng Võ đã giải quyết được hoàn toàn được vấn đề đó. Hà Nội càng ngày càng bị thu hẹp diện tích và cư dân càng ngày càng đông đúc, vì thế sở hữu vị trí đắc địa như Vinhomes Gallery Giảng Võ được xem là dự án “hiếm” tại thủ đô.

Bang gia Vinhomes Gallery

Vị trí đắt giá của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Từ Vinhomes Gallery Giảng Võ cư dân sẽ dễ dàng di chuyển tới:
– Phía Đông Nam là đường Giảng Võ.
– Phía Đông và Đông Bắc nhìn sang khách sạn Đông Đô và khu tập thể Giảng Võ.
– Phía Bắc là khách sạn Lake Side.
– Phía Tây Nam là con đường Ngọc Khánh.

Với tầm nhìn ra tứ giác hồ lớn là hồ Giảng Võ, hồ Đống Đa, hồ Ngọc Khánh và hồ trong công viên Indira Gandhi, cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu Vinhomes, Vinhomes Gallery chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống trong lành, không gian sống thoáng mát và tiện nghi.

Quận Đống Đa là nơi tập trung của nhiều trung tâm hành chính quốc gia, an cư tại đây bạn sẽ chỉ mất vài phút để di chuyển tới những địa điểm đó. Mặt khác, các tòa nhà, hội sở dành cho văn phòng làm việc nên không mất nhiều thời gian để di chuyển tới địa điểm làm việc.
Vị trí đắt giá, sống đẳng cấp chính là lựa chọn hoàn hảo cho cư dân!

Vị Trí Vinhomes Gallery Giảng Võ