Tong Quan Vinhomes Giang Vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ: bổ sung nguồn cung cao cấp 2019

Khan hiếm nguồn cung do nghị định rà soát quỹ đất bất động sản nhằm nâng cao chất lượng của thị trường tỷ đô. Nửa cuối năm 2019, thị trường bất động sản sẽ chuyển dịch theo hướng nào. Tại Hà Nội, phân khúc cao cấp được dự đoán sẽ lấy lại được vị thế với sự trình làng của siêu phẩm Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Nửa đầu năm 2019, căn hộ trung cấp lên ngôi

Dân số tại các thành phố lớn như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng tăng, kéo theo nhu cầu về nhà ở, đặc biệt phân khúc trung cấp ngày càng tăng. Nửa đầu năm 2019, được ước tính là năm của thị trường căn hộ trung cấp. Theo Savills, phân khúc căn hộ trung cấp tiếp tục dẫn đầu thị trường với 22.500 căn hộ, tương ứng 65% thị trường bất động sản.

Khối lượng giao dịch của phân khúc trung cấp lớn hơn các phân khúc khác, chiếm đến 70% tổng số giao dịch. Lý giải lý do dẫn đến lượng giao dịch lớn của phân khúc này là do nhu cầu của người dân. Ngoài ra, sự khan hiếm nguồn cung tại phần khúc cao cấp và nghị định rà soát quỹ đất cũng khiến cho phân khúc căn hộ giá rẻ hiếm nguồn cung.

Phân khúc cao cấp có nhiều triển vọng tích cực

Sự khan hiếm của thị trường bất động sản cao cấp nửa đầu năm 2019, càng làm triển vọng tiêu hộ căn hộ cao cấp tăng mạnh vào nửa cuối năm 2019 nếu có hàng.

Phân khúc cao cấp với nguồn cung hạn chế, luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng thượng lưu. Bên cạnh đó, xu hướng đầu tư căn hộ cao cấp cho người nước ngoài thuê cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Mặc dù được hạn ngạch ở mức 30% trên tổng số căn hộ người nước ngoài được sở hữu. Nhưng con số này không đủ để đáp ứng nhu cầu sống và làm việc của người nước ngoài tại Việt Nam.

Trong khi nhu cầu nhà ở cao cấp còn khá lớn, thì chính quyền TP.HCM có chủ trương hạn chế cấp phép mới dự án nội đô khiến nguồn cung trở nên hạn hẹp.

Tuy nhiên, những dự án phát triển đã được phê duyệt, trong quy hoạch sẽ tiếp tục được triển khai và đây sẽ là lợi thế đối với các chủ đầu tư đang phát triển sản phẩm ở phân khúc này.

Cung theo Savills, nguồn cung nhà ở cao cấp tương lai sẽ đáp ứng được nhu cầu nếu quá trình triển khai dự án của các chủ đầu tư được tiến hành thuận lợi. Một trong số đó là dự án chung cư cap cấp của Vingoup: Vinhomes Gallery Giảng Võ.

Tong Quan Vinhomes Giang Vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ vị trí độc tôn, xứng tầm đẳng cấp

Nhân đôi tiềm năng nhờ vị trí đắc địa có một không hai

Từ trước đến nay, vị trí dự án luôn là yếu tố hàng đầu khi khách hàng lựa chọn bất động sản căn hộ. Đặc biệt, khi mua để đầu tư dài hạn, vị trí sẽ đi kèm với tiềm năng tăng giá.

Vinhomes Gallery Giảng Võ là một trong số ít dự án hội tụ cả hai yếu tố quan trọng nhất của bất động sản cao cấp: chủ đầu tư lớn và vị trí vàng cuối cùng còn sót lại tại trung tâm thành phố. Vinhomes Gallery Giảng Võ nằm trên mảnh đất vàng trước đây là trung tâm triển lãm Giảng Võ với hai mặt tiền đường Ngọc Khánh và đường Giảng Võ, Ngay cạnh Vinhomes Gallery Giảng Võ là hồ Giảng Võ mang đến không gian sống hài hòa cho cư dân tương lai.

Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ trở thành siêu phẩm đẳng cấp mà không một nhà đầu tư “có tiền” nào có thể bỏ qua.

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *