Tong Quan Vinhomes Gallery

Vinhomes Gallery Giảng Võ: siêu phẩm mới của Vingroup

Vinhomes Gallery Giảng Võ đã là cái tên gây sốt trong thị trường bất động sản thủ đô trong suốt hai năm trở lại đây. Nhiều chuyên gia bất động sản và nhà đầu tư đánh giá đây là sẽ một trong những siêu phẩm mới tại quận Ba Đình.

Dự án mang phân khúc cao cấp nhất của Vingroup: Vinhomes Diamond

Thông tin về Vinhomes Gallery Giảng Võ đã hé lộ từ năm 2017 và được đánh giá là một trong những dự án ngang tầm với Vinhomes Metropolis. Về vị trí, đây được cho là mảnh đất vàng cuối cùng tại khu vực trung tâm quận Ba Đình, với vị trí đắc địa với hai mặt tiền; đồng thời, dự án nằm ở vị trí giao thoa giữa quận Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, mang đến cơ hội đầu tư cho thuê vô cùng lớn.

Tong Quan Vinhomes Gallery

Phối cảnh tổng quan của Vinhomes Gallery Giảng Võ (hình ảnh mang tính minh họa)

Với dự kiến đầu tư xây dựng tương đương với Vinhomes Metroplis ở phân khúc Diamond, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là dự án đẳng cấp giành cho người “có tiền”. Chính nhờ vị trí đắc địa và được quy hoạch ở phân khúc tầm cao giành cho giới thượng lưu, Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắc sẽ là hàng hiếm, không dự án nào thay thế được trong thời gian tới.

Sự khác biệt của phân khúc cao cấp nhất của Vinhomes

Dù chưa có thông tin chính thức về việc mở bán, nhưng thông tin hé lộ về cảnh quan và tiện ích tại Vinhomes Gallery Giảng Võ chắc chắn sẽ làm hài lòng giới thượng lưu. Dự kiến Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ được kiến tạo những tiện ích vô cùng độc đáo cho khu căn hộ, nổi bật trong đó phải kể khu bể bơi ngoài trời theo hình thái cực, vườn sinh thái trên không, các khu thể thao tennis, bóng rổ, cầu lông, hệ thống trung tâm thương mại rộng lớn dưới khối đế các tòa nhà…

Thiet Ke Canh Quan Vinhomes Gallery

Phối cảnh nội khu dự kiến Vinhomes Gallery Giảng Võ

Không ngoài dự đoán, ngoài các tiện ích cảnh quan, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ còn sở hữu trung tâm thương mại lớn và đẳng cấp, mang lại trải nghiệm mua sắm không giới hạn với nhiều ưu đãi giành riêng cho cư dân.

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ dự kiến ra mắt vào cuối năm 2019, để không bỏ lỡ siêu phẩm mới độc nhất vô nhị của Vingroup Quý khách hàng vui lòng liên hệ đến website bán hàng chính thức Vinhomes Gallery Giảng Võ.

 

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *