Khong Gian Song Tai Vinhomes Gallery Giang Vo 4

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Sống xanh đích thực ngay nội đô

Sống xanh đang trở thành xu hướng của nhân loại và đang trở thành tiêu chí hàng đầu để cư dân lựa chọn mua nhà, lựa chọn tổ ấm cho cả đình. Vinhomes Gallery Giảng Võ dẫn đầu xu hướng sống xanh đặc biệt nhất trên thị trường bất động sản Hà Nội.

Khong Gian Song Tai Vinhomes Gallery Giang Vo 2

Không gian sống xanh tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Thế nào là cuộc sống xanh?

Chỉ số Thành phố Xanh Châu Á của tổ chức Nghiên cứu Kinh tế (EIU) cho thấy, diện tích cây xanh trên đầu người tại Việt Nam rất thấp (tại Hà Nội là 1 m2/người, Sài Gòn là 0,7 m2/người). Trong khi đó, chỉ số tương tự ở Hong Kong là 105,3 m2/người, tại Singapore là 60 m2/người, Kuala Lumpur 43,9 m2/người. Hà Nội cũng là thành phố mà cư dân mong ước với không gian xanh.
Để đánh giá một căn hộ “hoàn hảo” thì đánh giá trên nhiều yếu tố, đặc biệt là môi trường sống trong quần thể khu đô thị như: môi trường, cộng đồng cư dân, hoạt động giáo dục, thể chất, vui chơi giải trí,.. Các yếu tố xanh trong khu đô thị sẽ cấu thành nên giá của căn hộ và cũng là những giá trị mà khách hàng sẽ được thừa hưởng trong quần thể khu đô thị.

Khong Gian Song Tai Vinhomes Gallery Giang Vo 3

Chọn Vinhomes Gallery Giảng Võ là lựa chọn không gian xanh hoàn hảo

Những năm gần đây, sống xanh đang là tiêu chí hàng đầu cho hầu hết các dự án bất động sản. Đặc biệt ở các khu đô thị lớn, có mật độ cư dân sinh sống cao thì sống xanh lại càng được chú trọng đầu tư hơn nữa. Hiểu được điều đó, Vinhomes Gallery Giảng Võ mang đến cho cư dân một cuộc sống chuẩn mực “xanh” với không gian trong lành, tươi mát.

Sống xanh hơn tại Vinhomes Gallery Giảng Võ

Khong Gian Song Tai Vinhomes Gallery Giang Vo 4

Tận hưởng không gian xanh mỗi ngày

Vinhomes Gallery Giảng Võ là dự án chung cư tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là vị trí “kim cương” trên bản đồ đô thị Hà Nội. Nơi tập trung cư dân đông đúc, hạ tầng giao thông phát triển và hiện đại rất cần một chốn an cư hoàn hảo với cuộc sống xanh đáng mơ ước.
– Hồ Giảng Võ nằm sát bên dự án, hưởng trọn tầm nhìn dự án và mang đến cho cư dân sinh sống nơi đây nguồn vượng khí dồi dào, không khí tự nhiên, trong lành và tươi mát.
– Hệ thống tiện ích cây xanh cũng được chủ đầu tư chú trọng xây dựng để mang đến không gian sống tong lành và thanh bình.

Vinhomes Giảng Võ cũng là dự án dẫn đầu cho xu hướng sống xanh tại nội đô. Với thiết kế gồm 8 tòa căn hộ cao từ 40 – 45 tầng tổng hòa đầy ấn tượng. Lấy cảm hứng từ thiên nhiên tươi mát và khoáng đạt, với lối kiến trúc Singapore hiện đại, Vinhomes Gallery Giảng Võ thật sự là sự lựa chọn chuẩn mực cho cuộc sống xanh. An cư tại Vinhomes Gallery Giảng Võ bạn sẽ được tận hưởng không gian sống với ánh sáng tự nhiên, nhẹ nhàng và đầy tinh tế.

Vinhomes Gallery Giảng Võ – Sống xanh đích thực ngay nội đô
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *