Vi Tri Vinhomes Gallery 148 Giang Vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ: Vị trí khẳng định tầm danh giá

Vinhomes Gallery Giảng Võ được quy hoạch trên mảnh đất vượng khí tại số 148 Giảng Võ. Ngay trung tâm quận Ba Đình, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ trở thành một trong những dự án đắt giá nhất. Nằm ngay cạnh hồ Giảng Võ, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ hưởng trọn không khí trong lành của hồ điều hòa mang đến cuộc sống thư thái.

Vị trí Vinhomes Gallery Giảng Võ thuận lợi như thế nào?

Nói về vị trí, Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại cửa ngõ quận Ba Đình, tiếp giáp với quận Đống Đa và quận Cầu Giấy. Đây được coi là vị trí độc tôn cuối cùng đủ để phát triển một tổ hợp văn phòng, TTTM và căn hộ cao cấp.

Phía Đông Nam là đường Giảng Võ, là con đường lớn của nội đô. Đường Giảng Võ kết nối nhiều khu vực kinh tế quan trọng trong thủ đô với lượng người di chuyển qua lại đông đúc nhộn nhịp.

Phía Bắc dự án tiếp giáp khách sạn Lake Side và hồ điều hòa Giảng Võ. Hồ điều hòa Giảng Võ rộng lớn mang đến cho dự án bầu không khí trong lành và khung cảnh tươi mát của thiên nhiên.

Vi Tri Vinhomes Gallery 148 Giang Vo

Vị trí độc tôn của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Phía Tây Nam Vinhomes Gallery Giảng Võ là tuyến phố Ngọc Khánh nổi tiếng với vẻ đẹp văn minh của cộng đồng cư dân, những cửa hàng, tiệm ăn lớn đa dạng nét ẩm thực của các nước trên thế giới thường tập trung tại đây mang đến nét đặc sắc trong văn hóa ẩm thực.

Tokyo thu nhỏ của Hà Nội

Không chỉ tọa lạc tại một trong những quận trung tâm nhất thủ đô, Vinhomes Gallery Giảng Võ còn gần với các trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, tổ hợp văn phòng lớn. Sở hữu hai mặt tiền đường Giảng Võ và Ngọc Khánh, Vinhomes Gallery Giảng Võ có khả năng kết nối linh hoạt tới các khu vực trong thành phố và sự đồng bộ hoàn hảo của hệ thống tiện ích, dịch vụ đem tới sự thuận tiện trong sinh hoạt cho cư dân.

Tong Quan Vinhomes Giang Vo

Vinhomes Gallery Giảng Võ được quy hoạch trên mảnh đất vượng khí tại số 148 Giảng Võ.

Đây chắc chắc sẽ là tổ hợp làm việc và an cư tuyệt vời nhất cho những cư dân ưu tú của thủ đô và người nước ngoài. Đặc biệt, với vị trí và quy hoạch của mình, Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ còn mở ra cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời hiệu quả đối với khách hàng nước ngoài.

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *