Vinhomes Gallery Giang Vo

Xu hướng sở hữu căn hộ năm 2019

Không nằm ngoài xu hướng bất động sản thế giới, người Việt mua nhà vẫn luôn quan tâm đến vị trí, chủ đầu tư, giá cả và tiện ích, vậy yếu tố nào đang được quan tâm hàng đầu và chủ đầu tư nào đang đi tiên phong trong việc sở hữu xu hướng bất động sản tại Hà Nội.

Xu hướng tiện ích lên ngôi

Hiện nay, khi quỹ đất ngày càng thu hẹp đặc biệt là những vùng nội đô, cùng với nghị quyết rà soát lại quỹ đất bất động sản khiến cho thị trường bất động sản nửa đầu 2019 có phần trầm lắng. Tuy nhiên, với việc nắm bắt nhanh các xu hướng bất động sản Vingroup vẫn luôn đi đầu trong việc cải tiến sản phẩm và nâng cao chất lượng sống cho cư dân. Với sự ra mắt của 3 đại đô thị với quy mô và trải nghiệm sống hoàn toàn khác biệt, Vingroup đã biến xu hướng sở hữu nhà tại các vị trí đắc địa thành nâng cao đời sống với hệ thống tiện ích thông minh, khác biệt hoàn toàn.

Vị trí đi kèm không gian sống

Nếu trước đây vị trí được xem là ưu tiên số một của người mua nhà thì nay xu hướng này đang dần thay đổi. Cuộc sống bận rộn bức bối tại các thành phố lớn, khiến cho xu hướng mua nhà đang chuyển dịch về ưu tiên không gian sống. Ngoài việc sở hữu vị trí trung tâm, thuận tiện đi lại. Khách hàng đặc biệt thích những dự án nằm gần công viên và hồ điều hòa. Một trong số đó là dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ. Ngoài việc sở hữu vị trí trung tâm vô cùng đắc địa, dự án còn nằm ngay cạnh hồ điều hòa, mang đến cảnh quan và không khí trong lành cho cư dân.

Đặc biệt, Vinhomes Gallery Giảng Võ tọa lạc tại quận Ba Đình được đánh giá là quận trung tâm có mật độ cư dân ít hơn hẳn các quận gần kề như Đống Đa, Cầu Giấy.

Vi Tri Vinhomes Gallery

Vị trí đắt giá có một không hai của Vinhomes Gallery Giảng Võ

Chủ đầu tư ảnh hưởng lớn đến quyết định mua nhà

Với hàng loạt những nỗi lo về cháy nổ, việc sở hữu cho mình một không gian sống an toàn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng. Chính vì thế những quyết định mua nhà của nhiều khách hàng ảnh hưởng rất nhiều bởi chủ đầu tư dự án.

Ngay từ khi bắt đầu là chủ đầu tư bất động sản, Vingroup đã luôn là đơn vị tiên phong trong việc mang đến cho khách hàng cuộc sống đầy đủ tiện ích và không ngừng nâng cao trải nghiệm sống. Không ngoại lệ, Vinhomes Gallery Giảng Võ hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự an toàn và không gian sống với những tiện ích đẳng cấp tại trung tâm quận Ba Đình. Hãy cùng chờ đón siêu phẩm của Vingroup trong cuối năm 2019.

Đánh Giá
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *